• Địa chỉ: Tổ dân phố 3 -TT Mường Ảng - Huyện Mường Ảng - TỈnh Điện Biên
 • Đường dây nóng: 0215.3.865.109
 • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Tin y học
 • Mường Ảng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch để đón công dân từ Bắc Giang về.
  Thực hiện Kế hoạch số 1776/KH-UBND ngày 12/6/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về tiếp nhận công dân tỉnh Bắc Giang về địa phương, trong ngày 21/6, huyện Mường Ảng đón 115 công dân đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương.
  >>> Chi tiết
  THẾ NÀO LÀ RĂNG KHÔN MỌC LỆCH VÀ CÁC BIẾN CHỨNG
  THẾ NÀO LÀ RĂNG KHÔN MỌC LỆCH VÀ CÁC BIẾN CHỨNG Răng khôn (Wisdom tooth) hay còn được gọi với tên gọi khác là răng hàm lớn thứ ba hoặc răng số tám. Độ tuổi thường mọc hàm lớn số ba là từ 17 - 25 tuổi, tuy nhiên có nhiều trường hợp mọc muộn hơn.
  >>> Chi tiết
  Huyện Mường Ảng: Tổ chức Chiến dịch tiêm tiêm vắc xin phòng Covid-19
  Huyện Mường Ảng: Tổ chức Chiến dịch tiêm tiêm vắc xin phòng Covid-19 Thực hiện Kế hoạch số 693/KH-TTYT ngày 19/03/2021 của TTYT huyện Mường Ảng về việc Triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID -19 đợt 1 năm 2021. Huyện Mường Ảng đã triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin AstraZeneca phòng COVID-19 tại 03 điểm Tiêm chủng trên địa bàn huyện (TTYT huyện Mường Ảng, Phòng khám đa khoa Búng Lao, Trạm Y tế xã Mường Đăng).
  >>> Chi tiết
  Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh
  Với chức năng, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thường xuyên cử cán bộ đi bồi dưỡng, đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tiếp tục đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh… Bằng tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ... đã tạo sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh khi đến khám và điều trị.
  >>> Chi tiết
  Hội nghị biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu tỉnh Điện Biên lần thứ I (2015 - 2020)
  Sáng 2/12, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị biểu dương Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu lần thứ I. Hội nghị nhằm tôn vinh những đóng góp của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác bảo trợ người khuyết tật và nghị lực vươn lên của người khuyết tật, trẻ mồ côi trong sản xuất, kinh doanh, học tập và tham gia các hoạt động xã hội.
  >>> Chi tiết
  Miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh
  Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, trong phiên làm việc chiều nay (7/12), HĐND tỉnh tiến hành miễn nhiệm và bầu cử một số chức danh.
  >>> Chi tiết
 • Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng